เอสพลานาด รัชดา - เอสพลานาด

 

Sub-Zero-Ratchada

 

          นวัตกรรมศิลป์แห่งความบันเทิง มันส์ไปกับจังหวะใหม่ของชีวิต ที่ชั้น 4 เอสพลานาด ถนนรัชดา กับ Cosmic Ice Skate Rink ที่จะสร้างความสนุกแปลกใหม่บนลานไอซ์ สเก็ต เรืองแสงเย็นสุดขั้วเฉียดศูนย์องศา งดงามเหนือคำบรรยายด้วย พาโนรามิค วิว ที่สามารถมองทิวทัศน์ในมุมมองไร้ขอบเขต ตอบสนองทุกกลุ่มลูกค้าที่นิยมกีฬาท้าทายสุดอินเทรนด์...

การเดินทาง/ที่จอดรถ

          ด้วยความที่ Sub Zero สาขานี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนน รัชดาภิเษก ทำให้เราสามารถเดินทางมาที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย มีทั้งรถประจำทาง รถตู้ ที่สำคัญมีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ซึ่งเราสามารถโดยสารมาลงที่สถานีศูนย์วัฒนธรรม แล้วมาออกทางประตู 3 เมื่อเดินขึ้นมาจะโผล่ตรงหน้าห้างพอดี สำหรับใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาเอง ก็สามารถเข้ามาจอดรถในตัวอาคารของ เอสพลานาด ได้เลย เพราะที่นี่มีที่จอดรถเหลือเฟือ

 

Zub Zero Ratchada Zub Zero Ratchada

Zub Zero Ratchada

โอ่โถง หรูหรา กว้างขวาง

Zub Zero Ratchada

ตบแต่งสวยงาม อินเทรนด์ ทันสมัย

 

ค่าบริการ

          ราคาจะคิดเป็นรายชั่วโมง โดยวันจันทร์ - ศุกร์ สําหรับเด็ก (ความสูงไม่เกิน 140 cm.) ราคาอยู่ที่ชั่วโมงละ 140 บาท และวันเสาร์ - อาทิตย์ อยู่ ที่ชั่วโมงละ 150 บาท และสําหรับบุคคลทั่วไป จันทร์ - ศุกร์ ราคาอยู่ที่ชั่วโมงละ 180 บาท และวันเสาร์ - อาทิตย์ อยู่ที่ชั่วโมงละ 200 บาท  (ราคานี้รวมค่ารองเท้าและ locker) หรือถ้าใครจะเหมาจ่ายทั้งวันก็จะมีโปรโมชั่น One Day Pass โดยวันธรรมดาอยู่ ที่วันละ 400 บาท ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 500 บา

บรรยากาศ

          บรรยากาศด้านในจะอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sport and Entertainment เป็นสถานที่ที่ลูกค้าเข้ามาเล่นกีฬาและได้ความบันเทิงด้วย ที่นี่จะเน้นในส่วนการทำกิจกรรมร่วมกันของคนที่มาใช้บริการ ซึ่งจะมีบู๊ทดีเจเป็นตัวเชื่อม นอกจากจะคอยเปิดเพลงขับกล่อมลูกค้าแล้ว  ดีเจที่นี่จะมีเกมมาให้ได้ร่วมสนุกแจกของรางวัลกันในวันเสาร์-อาทิตย์ตั้งแต่เที่ยง ส่วนในวันธรรมดาจะมีดีเจมาสร้างสีสันตั้งแต่ 5 โมงเย็น

คาราโอเกะ

 

Sub Zero Ratchada


          นอกเหนือจากไอซ์สเก็ตแล้ว ที่นี่ยังมี คาราโอเกะ อีก 4 ห้อง ใครที่อยากร้องเพลงกันท่ามกลางอุณหภูมิเย็นยะเยือก เชิญที่นี่ได้เลย

 

โปรโมชั่น

          ที่นี่จะมีโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายเพื่อเอาใจคุณโดยเฉพาะ คลิกดูรายละเอียด โปรโมชั่น ไอซ์ สเก็ต คลับ

 

Zub Zero Ratchada

มีล็อคเกอร์ให้เช่า

Zub Zero Ratchada

ชาร์ตเพลงฮิต อัพเดตตลอดเวลา

Zub Zero Ratchada Zub Zero Ratchada

 

เมมเบอร์

         มีหลายแบบหลายราคา ซึ่งแต่ละแบบจะได้รับส่วนลดและ สิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป

คลิกดูรายละเอียด เมมเบอร์ การ์ด ไอซ์ สเก็ต คลับ

อาหาร/เครื่องดื่ม

          ส่วนใหญ่แล้วที่นี่จะเสิร์ฟอาหารจานเดียว ที่ลูกค้าชอบสั่งก็มีอย่างข้าวผัดกะเพรา, หมูกระเทียม, ข้าวผัดอเมริกัน, ต้มยำรวมมิตร, ผัดซีอิ๊ว, ผัดไทย, แซนด์วิช, ขนมปัง, เบอร์เกอร์ รวมถึงที่นี่จะมีมินิบาร์ขาย สเน็ค, ป๊อปคอร์น และเครื่องดื่มทั้งที่มีแอลกอฮอล และไม่มีแอลกอฮอล โดยเฉพาะในส่วนของเครื่องดื่ม ที่นี่รับประกันความเย็นเจี๊ยบถึงใจ ด้วยไอซ์บาร์ที่เป็นสีสันของ Sub Zero ซึ่งเป็นโต๊ะเกร็ดน้ำแข็งสำหรับว่างเครื่องดื่มให้เย็นอยู่ตลอดเวลา

รองเท้าสเก็ต/ถุงเท้า/ล็อคเกอร์

 

Sub Zero Ratchada Sub Zero Ratchada

 

 

Sub Zero Ratchada


           ค่าเช่ารองเท้าสเก็ตอยู่ที่ 40 บาท ถุงเท้า 40 บาท มีทั้งไซส์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ รวมทั้งมีล็อคเกอร์ให้เช่าด้วย โดยในส่วนของรองเท้าสเก็ตจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ Hockey สำหรับคนที่ชอบเล่นท่าผาดโผน และ Figure สำหรับคนที่ชอบเล่นแบบปกติ

 

Ice Skate Class

 

Zub Zero Ratchada Zub Zero Ratchada
Zub Zero Ratchada Zub Zero Ratchada


          สำหรับใครที่อยากเรียนให้เป็นกิจลักษณะ ที่นี่ก็มีเปิดสอนด้วย โดยราคาขึ้นอยู่กับระดับ level และจำนวนชั่วโมงที่ต้องการเรียน ถ้าเป็นนักเรียนที่เพิ่งเริ่มเล่นใหม่ๆ ก็อาจจะต้องเรียนตั้งแต่ level แรกๆ ส่วนใครที่เล่นเก่งหน่อยก็อาจจะเรียนในระดับที่ advance ขึ้น โดยคนที่สอนก็จะเป็นนักกีฬาไอซ์ สเก็ตที่ผ่านการอบรมมาแล้ว เพราะฉะนั้น เรียกได้ว่ารับรองผลแทบจะร้อยเปอร์เซ็นต์

 

Pro-Shop

          สำหรับใครที่อยากมีอุปกรณ์การเล่นสเก็ตเป็นของตัวเอง ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าสวยๆ เท่ๆ ในร้าน Pro-Shop ได้เลย

บริการอื่นๆ

 

Sub Zero Ratchada

 

 

Sub Zero Ratchada Sub Zero Ratchada

 

           นอกจากโบว์ลิ่งและคาราโอเกะแล้ว ที่ เอสพลานาด รัชดาภิเษก ยังมีโรงหนังสุดหรูหราถึง 12 โรง ที่ชั้น 5 ดังนั้น พอโยนโบว์ลิ่งหรือร้องคาราโอเกะเสร็จ จะแวะไปดูหนังสักเรื่องสองเรื่องก็ได้ หรือใครที่เป็นคอละครเพลง คอละครเวที ที่นี่ก็มี รัชดาลัย เธียเตอร์ อยู่ชั้น 4 นอกจากนี้ ใน เอสพลานาด รัชดาภิเษก ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร แบรนด์ดังๆ ให้คุณเลือกกิน เลือกช็อป อีกเพียบเลย...

replica watches uk cheap replica watches uk replica watches for men ukreplica watches uk
replica watches for men ukcheap replica watches ukreplica watches for men uk cheap replica watches uk replica watches uk
replica watchesfake watchescheap replica watches ukrolex rolex replica ukfake rolexbreitling breitling replica uk
breitling replica watches ukbreitling replica ukbreitling replica watches ukbreitling replica ukcartier cartier replica uk
cartier replica watches ukomega omega replica watches uk omega replica ukomega replica watches uk
omega replica ukreplica watchesrolex replicafake watchesswiss replica watchesrolex replica omega replica watches
cartier replica watchescheap replica watches omega replica

เลขที่ 99 อาคารเอสพละนาด ชั้น 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

Tel: 0-2354-2134

Nearest BTS Station: Asok BTS Station (2.9 km)
Nearest MRT Station: Phra Ram 9 MRT Station (0.4 km)

Opening Hours:

Scan Now!
-
4
 • Pretty

  ต้า กนกรัชต์ รับไทรทอง
  ต้า กนกรัชต์ รับไทรทอง
  ต้า กนกรัชต์ รับไทรทอง
  ต้า กนกรัชต์ รับไทรทอง
 • DJ

  DJ Pun
  DJ Pun
 • Ice Skate Coach

  ขลุ่ย ธรา บุษยพันธุ์
  ขลุ่ย ธรา บุษยพันธุ์
  (Sub-Zero Ice Skate Club Chiang Mai)